EVOTIN – Giảm Rụng Và Mọc Tóc

CHUYÊN GIA CHĂM SÓC TÓC THÔNG MINH

“Cái răng cái tóc là gốc con người”, một mái tóc khoẻ mạnh, dày dặn và suôn mượt sẽ giúp chúng ta trở nên thu hút hơn ánh nhìn của người đối diện, điều này cũng làm tăng khả năng tự tin khi giao tiếp hàng ngày của chính họ. Cũng chính vì là “cái gốc con người” nên nỗi lo tóc gãy, rụng, thậm chí là hói có thể trở thành một nỗi ám ảnh của bất kỳ ai.

Thấu hiểu được nỗi trăn trở này, cũng như nhìn thấy những lo âu khi đối diện giữa hàng ngàn sự lựa chọn sản phẩm phù hợp & an toàn để chăm sóc cho mái tóc, chúng tôi đã nghiên cứu và mang đến một giải pháp thông minh hoàn hảo cho mái tóc mang tên EVOTIN – “Chuyên gia chăm sóc tóc thông minh” cho mái tóc chắc-khoẻ-đẹp.

EVOTIN kế thừa tiếp nhận nguyên liệu truyền thống và áp dụng khoa học công nghệ để phát triển dòng sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp mang đến những giải pháp đặc trị cho tóc, giúp phục hồi hư tổn, hỗ trợ mọc tóc, tóc chắc khoẻ, hạn chế gãy rụng. EVOTIN mang đến cho người tiêu dùng bộ sản phẩm chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho quy trình chăm sóc tóc toàn diện từ các bước làm sạch cơ bản dầu gội, dầu xả đến dưỡng phục hồi nâng cao như serum, dầu dưỡng và mặt nạ cho tóc.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

    Chưa xem sản phẩm nào