EVOTIN – Giảm Rụng Và Mọc Tóc

BẠN ĐÃ CHĂM SÓC TÓC ĐÚNG CÁCH CHƯA?

6 BƯỚC CHĂM SÓC TÓC TẠI NHÀ

Không nên chỉ đơn giản là đứng dưới vòi hoa sen và gội đầu. Một quá trình chăm sóc tóc đúng có thể tốn nhiều thời gian hơn nhưng kết quả sẽ mang đến cho bạn một mái tóc khỏe mạnh và bóng mượt hơn.

Bước 1: Chải tóc suôn thẳng Nhiều nhà tạo mẫu tóc khuyên nên chải tóc cho suôn thẳng trước khi làm ướt, vì nếu bạn làm vậy khi tóc ướt, tóc sẽ dễ đứt gãy. Đối với tóc xoăn thì sau khi làm ướt sẽ dễ gỡ rối hơn, tuy nhiên bạn chỉ có thể dùng tay không để làm việc đó, không nên chải tóc bằng lược.

Bước 2: Làm ướt tóc L tàm ướt tóc, rồi sử dụng một lượng dầu gội EVOTIN vừa phải cỡ đồng xu và xoa nhẹ nhàng từ đuôi tóc đến chân tóc.

Bước 3: Gãi và xoa nhẹ tóc và da đầu Không nên chà xát da dầu và tóc của bạn quá mạnh. Như thế dầu gội sẽ làm tổn thương lớp biểu bì, làm rối tóc và làm tóc trở nên xơ, mất nếp. Thay vào đó nên dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng mát-xa trên da đầu, sau đó vuốt từ từ dọc theo chiều dài mái tóc.

Bước 4: Xả sạch với nước và dùng dầu xả Xả tóc sạch bọt, sau đó cho ra tay 1 ít dầu xả EVOTIN, chỉ sử dụng trên tóc, không nên để nó tiếp xúc trực tiếp vào da đầu. Sau đó xả lần cuối.

Bước 5: Làm khô tóc Bạn không nên dùng khăn dày để chà xát tóc, bởi khi tóc ướt chính là lúc tóc yếu nhất, nên việc chà xát như vậy sẽ khiến tóc bị tổn thương, dẫn đến gãy rụng. Thay vào đó, hãy sử dụng những chiếc khăn có sợi mềm, mỏng hoặc thậm chí có thể sự dụng một chiếc áo thun sạch để lau. Khăn càng mềm càng tốt cho tóc. Nhẹ nhàng làm khô tóc thay vì sử dụng quá nhiều lực với mái tóc.

Bước 6: Thoa serum dưỡng tóc Cho khoảng 5ml serum dưỡng tóc EVOTIN ra tay (tương đương với 2 lần bơm), mát xa nhẹ nhàng lên da đầu cho dưỡng chất thấm sâu vào chân tóc.

Liên hệ hotline 0983548620 để được tư vấn về sản phẩm.

Sản phẩm đã được công bố và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Địa chỉ: Stella Kinetics, 231 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

    Chưa xem sản phẩm nào